Có nên sử dụng bơm tăng áp máy giặt?

Bơm tăng áp máy giặt

Có nên sử dụng bơm tăng áp máy giặt? – Ngày nay, hầu hết các hộ gia đình sống tại khu vực đô thị đều sử dụng máy giặt để phục vụ nhu cầu giặt giũ cho gia đình. Tuy nhiên, việc lắp đặt máy giặt cũng phải phù hợp với không gian trong nhà, và không phải lúc nào máy giặt cũng sẽ được đặt gần nguồn nước.

Khi đặt xa nguồn nước khiến dòng nước chảy vào máy giặt bị yếu đi gây lãng phí thời gian và điện năng trong quá trình giặt quần áo. Vì thế, bơm tăng áp máy giặt là một thiết bị phụ trợ rất quan trọng cho máy giặt, giúp cung cấp nguồn nước đầy đủ cho máy giặt hoạt động.

Có nên sử dụng bơm tăng áp máy giặt?
Có nên sử dụng bơm tăng áp máy giặt?

Những trường hợp sử dụng bơm tăng áp máy giặt

Những trường hợp sử dụng bơm tăng áp máy giặt
Những trường hợp sử dụng bơm tăng áp máy giặt

Như ta đã biết, khi dòng nước đi vào máy giặt với tốc độ yếu sẽ khiến cho quá trình giặt đồ diễn ra lâu hơn bình thường, gây lãng phí nguồn điện năng và tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, khi máy giặt của bạn hoạt động trong thời gian dài với tình trạng thiếu nước liên tục sẽ làm máy giặt dễ bị hư hỏng và không đảm bảo an toàn.

Để đảm bảo cho máy giặt hoạt động tốt, bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng nước cho máy giặt. Bạn có thể thay đổi vị trí máy giặt đến gần nguồn nước hơn hoặc sử dụng bơm tăng áp máy giặt. Trên thực tế, tùy vào nhu cầu và thực tế nguồn nước đang sử dụng của gia đình, mà bạn quyết định có nên dùng bơm tăng áp máy giặt hay không. Và bạn nên sử dụng bơm tăng áp máy giặt nếu máy giặt nhà bạn đang thuộc những trường hợp dưới đây:

Nguồn nước không ổn định

Nếu nguồn nước tại khu vực bạn đang sinh sống luôn trong tình trạng không ổn định, có lúc mạnh, có lúc yếu thì bạn nên lắp một máy bơm tăng áp để tăng áp cho máy giặt. Vì nếu để tình trạng này diễn ra thường xuyên, sẽ làm cho việc cung cấp nước cho máy giặt bị yếu, khiến máy hoạt động lâu hơn, gây tốn kém nhiều tiền điện cũng như dễ làm hư máy giặt.

Bồn nước chưa ngang với máy giặt

Khi lắp đặt, máy giặt thường được lắp thấp hơn so với bồn nước ở vị trí cách bồn nước khoảng 1m, vì lắp đặt như vậy sẽ giúp cho máy giặt hoạt động hiệu quả nhất. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhân như thiếu không gian, nhiều gia đình đã lắp máy giặt và bồn nước ở những vị trí ngang nhau hoặc đặt máy giặt cao hơn so với bồn nước.Khi lặp đặt như thế sẽ vô tình làm cho áp suất nước bị giảm đi rất nhiều dẫn đến tình trạng dòng nước chảy vào máy giặt rất yếu. Và trong trường hợp này thì chúng ta cần lắp máy bơm tăng áp máy giặt để mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Cách chọn máy bơm tăng áp máy giặt

Trên thị hiện nay cung cấp nhiều loại máy bơm tăng áp máy giặt với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cùng công suất hoạt động khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tùy vào loại máy giặt bạn đang sử dụng mà lựa chọn bơm tăng áp máy giặt phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí chúng tôi đề xuất cho bạn để có thể lựa chọn được máy bơm tăng áp tốt nhất:

  • Nên lựa chọn loại bơm có áp lực vừa phải, vì nếu với công suất lớn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình hoạt động của máy giặt.
  • Chọn máy bơm tạo ít tiếng ồn, ít rung để đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt.
  • Lựa chọn máy bơm tăng áp máy giặt của thương hiệu nổi tiếng.

Nơi mua bơm tăng áp máy giặt uy tín, giá rẻ

Trên đây là những thông tin về bơm tăng áp máy giặt, hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được loại bơm tăng áp máy giặt phù hợp với gia đình mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bơm tăng áp máy giặt chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp, cùng với chế độ bảo hành đáng tin cậy Thành Thái Motor sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Thành Thái Motor là nơi bán động cơ uy tín, chất lượng, cùng đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật, tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐỘNG CƠ THÀNH THÁI

Mã số thuế: 0316851198

Địa chỉ: 81 Đường số 22, khu công nghiệp Tân Bình, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.064.529

>> THAM KHẢO THÊM: Hộp giảm tốc hành tinh là gì? Ưu điểm của nó?